STARIDER – Nhà sản xuất xe tập thăng bằng đầu tiên tại Việt Nam

STARIDER là thương hiệu xe tập thăng bằng đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam. Chúng tôi bắt đầu sản xuất những chiếc xe tập thăng bằng này từ những năm 2014, khi xu hướng xe đạp không sử dụng bàn đạp mới bắt đầu tại Mỹ và các nước châu Âu, STARIDER là nhà sản xuất xe tập thăng bằng chất lượng cao, đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho trẻ em Việt Nam.

Xe thăng bằng STARIDER chính là sự lựa chọn tốt nhất cho việc tập giữ thăng bằng trước khi tập chạy xe đạp của bé.

Các dòng sản phẩm xe tập thăng bằng của STARIDER đều có thiết kế bắt mắt, kích thước phù hợp với trẻ em Việt Nam, dễ dàng mang vác và cất gọn gàng mỗi khi không sử dụng.

Một số hình ảnh nhà xưởng sản xuất xe tập thăng bằng STARIDER

Với hệ thống nhà xưởng chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm sản xuất lâu đời trong ngành sản xuất xe đạp trẻ em, STARIDER tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm xe tập thăng bằng chất lượng cao, thiết kế chính xác, cùng dịch vụ bảo hành chu đáo, đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho trẻ em Việt Nam khi học và chơi cùng xe tập thăng bằng STARIDER

  • Xưởng sản xuất khung xe tập thăng bằng STARIDER tiền thân là xưởng FNT Việt Nam đặt tại khu công nghiệp Hòa Khánh, thành phố Đà Nẵng, FNT Việt Nam hiện đang là đối tác gia công cơ khí cho các công ty sản xuất đồ chơi trẻ em tại Hàn Quốc.
  • Xưởng sản xuất ép nhựa STARIDER được trang bị hệ thống máy ép nhựa công suất cao, trang thiết bị hiện đại, cùng nguyên vật liệu nhựa nguyên sinh 100% đảm bảo an toàn cho trẻ em
  • Xưởng sơn tĩnh điện STARIDER có quy trình hoàn toàn khép kín từ khâu xử lý, phun sơn, hấp nhiệt, đóng gói bao bì đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng đều và có độ bền caoNhững lợi ích mà các dòng xe tập thăng bằng STARIDER mang lại cho bé

Các sản phẩm xe tập thăng bằng cao cấp của STARIDER giúp bé tự tin hơn trong việc tự dùng sức mạnh của đôi chân để tạo lực đẩy và điều khiển hướng lái. Cấu tạo của xe giữ thăng bằng Starider giúp bé tập trung tối đa vào việc giữ sự cân bằng cho xe và bé, từ đó giúp bé nhanh chóng đi được những loại xe đạp truyền thống mà không bị ngã. Sản phẩm chính là giải pháp hữu hiệu để giúp bé tránh xa việc ngồi một chỗ và sử dụng các đồ chơi công nghệ như smartphone, tablet,… giúp bé vận động và tính cách cởi mở hơn.

Vì sao nên chọn xe tập thăng bằng Starider?

  • Là nhà sản xuất xe tập thăng bằng đầu tiên tại Việt Nam chế tạo và sản xuất xe tập thăng bằng theo công nghệ tiên tiến của Mỹ.
  • Mẫu mã bắt mắt, cá tính, kiểu dáng phù hợp với chiều cao trẻ em Việt Nam.
  • Giá cả hợp lý, sản phẩm chất lượng
  • Sản phẩm có thương hiệu và được bảo hành chu đáo
  • Có nhiều phụ kiện sẵn sàng nâng cấp